Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

CHUYỂN PHÁT NHANH MEKONG EXPRESS


CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ MEKONG EXPRESSChuyển Phát Nhanh Quốc Nội
rowp8.png Chuyển phát nhanh đảm bảo :
Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận trong khoảng thời gian từ 8 đến 48 giờ tùy theo tỉnh/thành phố trong cả nước. Các điểm giao nhận hàng là các trung tâm thành phố trong bán kính 15km. Thời gian giao hàng không tính đối với các khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn nằm xa trung tâm tỉnh/thành phố, các vùng sâu vùng xa, hải đảo,v.v… Cước phí phát hàng đến những khu vực này sẽ được cộng thêm tối thiểu 15.000đ hoặc 20% trên bảng giá cước.

rowp8.png Chuyển phát nhanh hỏa tốc :
Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận trong 1 ngày, dịch vụ này chỉ áp dụng đối với các khu vực nội thành của các tỉnh/thành phố.
rowp8.png Chuyển phát hẹn giờ :
Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận theo đúng thời gian bạn yêu cầu, dịch vụ này không áp dụng cho những khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn nằm xa trung tâm tỉnh/thành phố và các vùng sâu vùng xa, hải đảo,v,v..Bạn sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hóa không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu

rowp8.png Chuyển phát tận tay :
Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển giao đến đúng người mà bạn đã yêu cầu, dịch vụ này không áp dụng cho những khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn nằm xa trung tâm tỉnh/thành phố và các vùng sâu vùng xa, hải đảo,v,v
rowp8.png Chuyển phát nhanh tiết kiệm :
Dịch vụ này chỉ áp dụng cho hàng gửi có thời gian phát không quá khẩn cấp, dịch vụ này chỉ phục vụ ở những khu vực tỉnh/thành phố được liệt kê đính kèm bảng giá và có mức cước vận chuyến tiết kiệm nhất trong các dịch vụ chuyển phát nhanh.
rowp8.png Chuyền phát nhanh bằng đường bộ và đường sắt :
Dịch vụ này dành cho những đơn hàng có số lượng lớn, trọng lượng vừa phải (40-70kg/kiện), hàng không cồng kềnh và thời gian phát hàng từ 01-04 ngày tùy theo tỉnh/thành phố, cước phí dịch vụ này rất tiết kiệm.

 
Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
rowp8.png Chuyển phát nhanh toàn cầu :
Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và Pacific Express sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hóa được thông quan một cách nhanh nhất. 

rowp8.png Chuyền phát 9h sáng hoặc 12h trưa :
Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển và giao đến người nhận chấm nhất là 9h sáng hoặc 12h trưa tùy theo bạn chọn thời gian nào. Người nhận sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu không nhận được hàng lúc 9h sáng hoặc 12h trưa cho người nhận. 
rowp8.png Chuyển phát nhanh tiết kiệm :
Dịch vụ này chỉ áp dụng cho hàng gửi có trọng lượng từ 30kg trở Lên và thời gian phát hàng không quá khẩn cấp, dịch vụ này chỉ phục vụ ở những nước được liệt kê đính kèm theo bảng giá và có mức cước vận chuyển tiết kiệm nhất trong các dịch vụ chuyển phát nhanh.  
 
rowp8.png Chuyển phát hẹn giờ :
Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hóa không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.  

rowp8.png Chuyển phát hàng hóa bảo quản đặt biệt :
Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được bảo quản ở những nhiệt độ ổn định phù hợp với từng loại hàng hóa để tránh hư hỏng, thối rửa hàng hóa. 

>>> Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
MEKONG EXPRESS GLOBAL
101 Dao Duy Anh Street, Ward 9, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh 
Tel: +848 3847 9198       
Fax: +848 38 454 266
Email: express@mkg.com.vn        
Website: www.mkg.com.vn

chuyển phát nhanh mekong express, mekong express, chuyển phát nhanh hàng hóa, chuyển phát nhanh chứng từ, chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát hàng mẫu, express service, express courrier in vietnam, chuyển phát nhanh đãm bảo, chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh chứng từ, chuyển phát nhanh đi quốc tế, chuyển phát nhanh đi campuchia, chuyển phát nhanh đi singapore, chuyển phát mekong express, chuyển phát nhanh quốc tế mekong express, công ty chuyển phát nhanh quốc tế mekong express

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét